บทความ

อกไก่ปั่น กินเพิ่มกล้ามเนื้อได้จริงหรือ

มีคำถามหลากหลายเกี่ยวกับ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ว่าทำไมถึงเป็น เครื่องดื่มสำหรับคนออกกำลังกาย หรือ ดูแลสุขภาพ และ อกไก่ปั่น สามารถเพิ่มกล้ามเนื้อได้จริงหรือไม่ มาหาคำตอบกัน

อกไก่ กับความนิยมเกินราคา

ทำไมต้องอกไก่ ทุกวันนี้อกไก่แทบจะเรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของการ ไดเอท และทานลีน ไปแล้ว ทุกครั้งที่มีคนจะลดความอ้วน สิ่งแรกที่นึกถึง ก็จะเป็นอกไก่ คำถามคือ “ ทำไมต้องอกไก่ ” บทความนี้จะมาอธิบาย

สร้างมวลกล้ามเนื้อด้วย อกไก่ปั่น

อกไก่ปั่น เมื่อพูดถึงคำๆ นี้ ก็คงนึกถึงการออกกำลังกาย การสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งอาหารเสริมโปรตีนชนิดนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อให้กับผู้ที่ออกกำลังกายดีทีเดียว เพราะหาซื้อง่าย แค่ไม่กี่

ควบคุมน้ำหนักด้วยอกไก่ปั่น

การควบคุมน้ำหนักด้วยอกไก่หรืออาหารคลีนต่าง ๆ คงจะน่าเบื่อสำหรับคนที่ต้องการฟิตหุ่นน่าดู เรามีทางเลือกอีกทางหนึ่งในการกินอกไก่ให้กับทุกคน จะเป็นยังไงไปดูกันค่ะ

เลือกดื่มอกไก่ปั่นตอนไหนดี

หลายคนคงอยากที่จะเพิ่มโปรตีนให้กับร่างกาย ไม่ว่าจะเพิ่มกล้ามเนื้อหรือบำรุง แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์อกไก่ปั่นนั้นให้โปรตีนที่ดีต่อสุขภาพ แต่จะดื่มตอนไหนถึงจะดีที่สุดละ ไปดูกันค่ะ

กินยังไงให้น้ำหนักลง

สำหรับใครหลายๆคน คงแอบคิดในใจว่า จะกินยังไง ไม่ให้อ้วนดีนะ บางคนกินน้อยแต่ดันอ้วนมาก แต่กับบางคนที่กินเยอะมากๆ แต่ไม่อ้วนเลย หรือจริงๆแล้วเป็นเพราะอาหารที่กินข้าไปในแต่ละวัน

ฮาวทูกินอกไก่ยังไงไม่ให้น่าเบื่อ

“เมนูอกไก่” พอได้ยินชื่อนี้บางคนก็แทบอ้วก เพราะเมื่อเอามาทำอาหารสำหรับสายคลีนแล้วมันช่างฝืดคอเหลือเกิน วันนี้เราเลยเอาเคล็ดลับดี ๆ ของการทำอกไก่ให้น่ากินมาฝากสายคลีนกันจ้า

อกไก่ เมนูที่เหมาะกับการออกกำลังกายและลดน้ำหนัก

อกไก่ คำสั้นๆที่คนส่วนใหญ่เคยได้ยิน ยิ่งเป็นคนที่เริ่มหันมาลดน้ำหนัก หรือออกกำลังกาย ต้องรู้จักแน่นอน อกไก่นั้นสามารถนำมาทำอาหารได้หลายรูปแบบ อกไก่เป็นเนื้อสัตว์ที่อุดมไปด้วยโปรตีนจำนวนมาก แต่มีไขมันน

อกไก่ปั่น ซื้อหรือทำเองดี

อกไก่ปั่น เป็นอาหารสำหรับคนที่รักสุขภาพและคนที่ตั้งใจจะ ลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ ฯลฯ อกไก่ปั่น ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคน ไม่ว่าจะทานเป็นอาหารเสริมหลังหรือก่อนมื้ออาหาร หรือบางคนทานในตอนที่ห

กินคลีน คืออะไร

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า กินคลีน หรืออาหารคลีน กันมาบ้าง แต่คงจะสงสัยใช่ไหมล่ะ ว่าการกินคลีนเนี่ย มันคืออะไร แล้วทำไมเราต้องกินคลีน มันดียังไง แล้วทำไมคนที่ลดน้ำหนักถึงชอบบอกว่าจะกินคลีน วันนี้เราจะพ

5 เมนูอกไก่ อร่อยง่าย ๆ ได้ประโยชน์

อกไก่ อาหารยอดฮิตของคนออกกำลังกาย และคนที่ลดน้ำหนัก เพราะเป็นเนื้อส่วนที่ไม่มีไขมันติดเลยแต้แต่นิดเดียว ได้โปรตีนเต็ม ๆ แถมยังไม่ทำให้อ้วนอีกด้วย คนที่เริ่มลดน้ำหนัก หรือเริ่มหันมากินอกไก่ อาจจะนึกออก

อาหาร สำหรับคน เพิ่มน้ำหนัก

สำหรับคนที่ต้องการจะเพิ่มน้ำหนักตัว หรือเพิ่มกล้ามเนื้อ การกินอาหารที่มากกว่าคนทั่วไปเป็นเรื่องที่เราเคยรู้กัน แต่ก็ใช่ว่าจะกินอะไรก็ได้ตามใจปากนะ อาหารนั้นจะต้องมีประโยชน์ถูกต้องตามหลักโภชนาการด้วย แ

อกไก่ปั่น มีประโยชน์ยังไง

ทุก ๆ คนคงจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่า อกไก่ นั้นเหมาะสำหรับคนที่กำลังออกกำลังกาย หรือคนที่ลดน้ำหนัก แต่หลายคนก็ยังไม่รู้ว่าประโยชน์จริง ๆ ของอกไก่ นั้นมีอะไรบ้าง แล้วนอกจากเอามาทำเป็นอาหารคาว อกไก่ ยังเอาม

อกไก่ปั่น เมนูง่าย ๆ กินยังไงก็ไม่เบื่อ

อาหารสุขภาพมีด้วยกันหลากหลายมากในทุกวันนี้ แล้วก็หากินง่าย แถมยังสะดวกสบายอีกด้วย และวันนี้เราก็จะมาแนะนำเมนูง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้หรือซื้อกินก็สะดวกสุด ๆ ไปเลย นั่นก็คือ อกไก่ปั่นนั่นเอง ซึ่งอ

รวมสุดยอดอาหารที่ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ

สำหรับคนที่ออกกำลังกาย หรือคนที่เล่นกล้ามคงจะรู้กันดี ว่าโปรตีนนั้นสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสร้างกล้ามเนื้อ แต่ก็ใช่ว่าจะต้องกินแต่โปรตีนเพียงอย่างเดียว เพราะการยกน้ำหนักเป็นการเผาผลาญไขมัน แล

ลดความอ้วน ยังไงดี

ทำยังไงดีนะ กลุ้มใจจริง ๆ ความอ้วน ไขมันส่วนเกิน เป็นปัญหาที่กวนใจทุกช่วงวัย เราจะจัดการกับปัญหาเหล่านี้ยังไงดีนะ หลายคนไม่มีเวลาดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ บางคนก็เป็นวัยทำงาน บางคนก็เป็นวัยเรียน หรือบางคน

อาหารที่ควรกินสำหรับคนออกกำลังกาย

สำหรับคนที่ออกกำลังกาย เพิ่มกล้ามเนื้อ และลดน้ำหนัก คงจะต้องมีสงสัยกันบ้างแหละ ว่าตัวเองควรกินอาหารอะไร กินแบบไหน เพราะว่าการออกกลังกายเพียงอย่างเดียวอาจไม่ได้ผล อารหารนั้นก็สำคัญ เพราะถ้ากินผิด ก็อาจ

หิวระหว่างวัน ทำไงดี

ตื่นเช้าไม่มีเวลาเตรียมอาหาร กินข้าวเช้ามาแล้วแต่ยังไม่อิ่ม เตรียมของว่างระหว่างวันก็ยุ่งยากเกินไป คุณกำลังพบเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหมล่ะ ลองหันมากินอกไก่ปั่นกันดีกว่า นอกจากจะทำง่ายแล้วเนี่ยยังมี

เมนูอกไก่ปั่น ทำง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

ปกติแล้วเวลาที่เรากินอาหารซ้ำ ๆ กันหลายมื้อ เราจะเริ่มมีอาการเบื่อ ไม่อยากกินอาหารจานนี้แล้วอยากกินจานอื่นแทน เหมือนกับคนที่กินโจ๊กเจ้าประจำเป็นอาหารเช้าทุกวันแล้วเกิดเบื่อขึ้นมา บางทีเราอาจจะไม่ได้เบ

อกสวยด้วยอกไก่ปั่น

สาว ๆ หนุ่ม ๆ สายออกกำลังกายหลายคนคงจะมีความฝันว่า อยากจะมีกล้ามเนื้อหน้าอกที่สวย กระชับ แต่การสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกนั้นไม่ง่ายเลย วันนี้เราจะมาเสนอท่าออกกำลังกายที่จะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อหน้าอกทั้ง

การควบคุมน้ำหนักไม่ให้โยโย่

การควบคุมน้ำหนักเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนเลือกที่จะอดอาหารเพื่อให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว โดยที่ทุกคนหลงลืมไปว่าการอดอาหารมีผลเสียต่อสุขภาพในอนาคตและอาจจะทำให้โยโย่ได้อีกด้วย

อกไก่ปั่น กับ เครื่องดื่ม ทางเลือกเสริม สุขภาพ ได้ทุกวัน

หากใครกำลังมองหา เครื่องดื่ม ที่สามารถช่วยเสริม สุขภาพดีๆ แนะนำให้ลอง อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) ด้วย คุณประโยชน์ ที่มากล้น รสชาติ อร่อย และเหมาะสมแก่การดื่ม เพื่อคนทุกเพศ ทุกวัย ได้ทุกวัน

ทำไม ต้อง ดื่ม อกไก่ปั่น สำหรับการ สร้าง กล้ามเนื้อ

หากต้องการ เสริมกล้ามเนื้อ ให้แข็งแรง แล้ว ทำไม ต้อง เลือก ดื่ม อกไก่ปั่น ในการ สร้างกล้ามเนื้อ เพราะอะไร อกไก่ปั่น ถึงเป็น แหล่งโปรตีน ที่เราต้อง เลือก ดื่ม จะสามารถช่วย สร้างกล้ามเนื้อ ได้จริงหรือ?

ประโยชน์สุดเยอะของอกไก่ปั่น

อกไก่ปั่น เป็นแหล่งโปรตีนสูงแต่พลังงานต่ำ โปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยซ่อมแซมอวัยวะส่วนที่สึกเหรอในร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยในการเจริญเติบโต สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายหรือต้องการเพิ่มขนาดกล้ามเ

อกไก่ปั่น มอบแหล่งโปรตีนที่ร่างกายต้องการ

โปรตีนจากผักผลไม้ ทำได้โดยรับประทานผักผลไม้อยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ดังนั้น เราจึงควรเลือกบริโภคให้ได้จำนวนที่ร่างกายของคนเราต้องการ อกไก่ปั่น เป็นอีกอาหารเสริมแหล่งโปรตีน

อกไก่ปั่น ดื่ม ตอนไหนดี

มีหลายคนที่อยากจะเพิ่ม โปรตีน ให้กับร่างกาย ไม่ว่าจะเพิ่ม กล้ามเนื้อ หรือบำรุง แน่นอนที่สุดว่าผลิตภัณฑ์ อกไก่ปั่น นั้นให้ โปรตีน ที่ดีต่อสุขภาพ แต่จะ ดื่ม ตอนไหนดีที่สุด

ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ด้วยโปรตีนจาก อกไก่ปั่น

การออกกำลังกาย เพื่อช่วยเรื่องสุขภาพให้ดีขึ้น แต่การออกกำลังกายก็อาจจะทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าง่าย ถ้าใครอยากจะฟื้นฟู หรือพัฒนากล้ามเนื้อของเรา การดื่มอกไก่ปั่น ก็มีแหล่งโปรตีนสูง ที่สามารถช่วยคุณได้

อกไก่ปั่น ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

เทรนด์ รักสุขภาพ มีหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน ซึ่งการทาน เครื่องดื่ม อกไก่ปั่น ที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

สายลีนห้ามพลาด กินอาหารคลีน กับ อกไก่ปั่น อย่างไรให้ปัง

การอดอาหาร mindset ที่ว่า อดอาหารแล้วจะผอม กลับตรงกันข้าม ยิ่งทำให้รู้สึกหิวมากขึ้น และ อาหารคลีน เป็นอีกวิธีหนึ่ง สำหรับสายดูแลตัวเอง และ เครื่องดื่มอาหารเสริมที่ดีต่อการลดล้ำหนัก นั่นคือ อกไก่ปั่น

Trick ปั้นหุ่นสุดปัง กับเครื่องดื่ม อกไก่ปั่น

เครื่องดื่มที่สามารถให้ประโยชน์แก่ร่างกายได้ครบถ้วน สำหรับคนที่ดูแลสุขภาพ ลดหุ่น ควบคุมน้ำหนัก และ สำหรับการออกกำลัง ควบคู่ไปด้วยการดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อการส้รางระบบกล้ามเนื้อ นั่นคือ อกไก่ปั่น

อยากกล้ามใหญ่ ไม่กินเวย์โปรตีนทำไง?

ถ้าคุณคิดว่าการกินเวย์โปรตีนจะทำให้เรากล้ามใหญ่ขึ้นนั้น คุณคิดผิดแล้ว! วันนี้เราจะมาบอกวิธีการกินอาหารเพื่อสร้างกล้ามเนื้อโดยไม่ต้องง้อเวย์โปรตีน อาทิเช่น เนื้อสัตว์ นม ไข่ ถั่ว ธัญพืช อกไก่ อกไก่ปั่

มิกซ์ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) กับ 5 สูตรลดน้ำหนัก

อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) คำนี้เมื่อได้ยินถึงกับร้องว่า “อี๋ ทานยาก คาว

อกไก่ปั่นอิ่มอร่อยแถมได้ประโยชน์

เมื่อรูปร่างที่สวยบาง คือสิ่งที่ ผู้ชาย โปรดปราน และพวกเขามักชอบ แอบดูเอวสวย ๆ ของคุณผู้หญิง ทำไมคุณผู้หญิง ทั้งหลาย จะไม่อยากดูแลตัวเอง ให้หุ่นดี อยู่เสมอกันล่ะ แล้วเรา ควรเลือก ทานอย่างไร ให้ได้หุ่น

อกไก่ ประโยชน์ ที่ช่วยให้คุณมากกว่าน้ำหนักลด

แต่ละมื้อของนักลดน้ำหนัก จะต้องมีผักหรือส่วนประกอบต่างๆที่จะช่วยให้แคลลอรี่น้อยที่สุด และ เนื้อที่มีแคลน้อยที่สุดก็คือ อกไก่ ที่เรากินๆกันอยู่เนี่ย อกไก่ คุณหรืออะไรหรือไม่ว่ามันให้ประโยชน์มากกว่าการล

อกไก่ปั่น ดื่มได้ ไร้กลิ่นคาว 100 เปอร์เซ็นต์

เครื่องดื่มสุขภาพ สายโปรตีน อาจชอบดื่ม อกไก่ปั่น เพราะเป็นเครื่องดื่มที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ แต่ทั้งนี้ บางคนอาจกลัวว่า จะติดกลิ่นคาว จนไม่สามารถดื่มได้ ขอยืนยัน อกไก่ปั่น ไม่คาว 100 เปอร์เซ็นต์

กินอกไก่อย่างไรให้ปลอดภัยแก่ตัวเอง

เนื้อสัตว์ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ประเภทไหนๆ ทั้งหมูทั้งไก่หรือวัว ก็ต้องระมัดระวังในการกินให้ดี ยิ่งเคยมีข่าวว่า อกไก่ มีสารพิษปนอยู่ในนั้น คนที่ออกกำลังกายหรือ ดูแลสุขภาพ ก็ต้องระวังเรื่องนี้และใส่ใจม

โปรตีนที่เราควรทานต่อวัน ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอ

ร่างกายของมนุษย์เราต่อวัน ต้องการพลังงานที่แตกต่างกัน ดังเช่น โปรตีน สารอาหารที่นับว่าเป็นสารที่ให้พลังงานมากที่สุด และสามารถดื่ม เพิ่มสารอาหารได้ด้วย เครื่องดื่มอกไก่ปั่น เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ

เสริมสมรรถภาพการออกกำลังกายด้วยอกไก่ปั่นปั่น

อกไก่ปั่นเป็นเนื้อสัตว์ที่ให้พลังงานสูง อุดมไปด้วยโปรตีนจำนวนมาก แต่มีไขมันน้อย จึงพบอาหารชนิดนี้ได้ในอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู โดยคนเชื่อว่าการบริโภคอกไก่ปั่นอาจช่วยลดและควบคุมน้ำหนัก อีกทั้งอาจเส

เมนูคลีนๆ สำหรับลดความอ้วน

เอาใจสายลดน้ำหนักทีกว่ากับเมนู คลีนๆ สำหรับคนที่ชอบอาหารคลีน เพื่อสุขภาพที่ดี เพื่อร่างกายที่แข็งแรง ควบคู่ไปกับการออกำลังกายที่ดี วันนี้ เรามาดูกัน เมนู คลีนๆ ทั้ง อกไก่ปั่น และมีอะไรอีกมากมายเรามาด

อกไก่ปั่น ประโยชน์เน้นๆ สุขภาพล้วนๆ

อกไก่ ไม่ว่าใคร ก็ต้องนึกถึงคุณประโยชน์ที่ได้มาแบบเต็มๆ เพราะ คุณประโยชน์ของ อกไก่นั้น มีมากกว่าที่คุณจะคิดนัก แต่สิ่งที่คุณจะได้แน่นอนคือ สุขภาพ และยิ่งหากเป็น อกไก่ปั่น ไร้กลิ่นคาว ก็ยิ่งทานง่ายขึ้น

อกไก่ปั่น เมนูสำหรับการลดน้ำหนัก

สำหรับใครที่ถกเถียงกันถึงเรื่อง อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) ที่เข้ามาอยู่ในเมนูลดน้ำหนักหรือลดความอ้วน หลายคนก็บอกว่าไก่ไม่สามารถมาช่วยในเรื่องลดน้ำหนักได้เลย ล้วนแล้วแต่จะทำให้อ้วนกว่าเดิม

เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ผลจริง แค่ทานอกไก่ปั่น

การสร้างกล้ามเนื้อของมนุษย์เรา ไม่เพียงแค่ต้องออกกำลังกายเพียงเท่านั้น แต่เรายังต้องเสริมสร้างพลังงานจากแหล่งอาหารโปรตีนที่ได้รับ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เช่น อาหารเสริมโปรตีน ด้วยเครื่องดื่ม อกไก่ปั่

อกไก่ปั่นทานง่าย ได้หุ่นสวย

เมื่อรูปร่างที่สวยบาง คือสิ่งที่ผู้ชายโปรดปราน และพวกเขามักชอบแอบดูเอวสวยๆ ของคุณผู้หญิง ทำไมคุณผู้หญิงทั้งหลายจะไม่อยากดูแลตัวเองให้หุ่นดีอยู่เสมอกันล่ะ แล้วเราควรเลือกทานอย่างไร ให้ได้หุ่นสวยกันวันน

อยากสุขภาพดี แค่ดื่ม อกไก่ปั่น

อกไก่เป็นเนื้อสัตว์ที่ให้พลังงานสูง อุดมไปด้วยโปรตีนจำนวนมาก และมีไขมันน้อย จึงพบอาหารชนิดนี้ได้ในอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู แถมยังช่วยลดและควบคุมน้ำหนัก อีกทั้งอาจเสริมสมรรถภาพร่างกายได้ดีอีกด้วย

ดื่มง่ายไม่เหม็นคาวอกไก่ปั่นคุณภาพดี

อกไก่ปั่น ในยุคนี้ที่คนชอบออกำลังกายก็ต้องศึกษาให้ดี จริงๆ แล้ว คนออกกำลังกายไม่จำเป็นจะต้องกิน อกไก่ปั่นอย่างเดียว สามารถกิน เวย์โปรตีน ก็ยังได้เลย เรามาดูกันว่า อกไก่ปั่น มีอะไรดีบ้างต่อร่างกาย

อกไก่ปั่น ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ

เครื่องดื่มอย่าง อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) เป็นอาหารที่กำลังเป็นที่นิยมของคนรักสุขภาพอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งจะเห็นได้ว่า สมัยนี้มีคนรักตัวเองกันมากขึ้น ด้วยการออกกำลังกายในไลฟ์สไตล์ของตั

กิน อกไก่ปั่น เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

มีคำถามหลากหลายเกี่ยวกับ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) ว่าทำไมถึงเป็น เครื่องดื่มสำหรับคนออกกำลังกาย หรือ ดูแลสุขภาพ และ อกไก่ปั่น สามารถเพิ่มกล้ามเนื้อได้จริงหรือไม่ มาหาคำตอบกัน

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอกไก่ปั่น

หากพูดถึง น้ำปั่น ที่ติดอันดับสุขภาพที่ดี ก็คงหนีไปไหนไม่พ้นจาก น้ำผลไม้ปั่น และ อกไก่ปั่น สำหรับคนที่ออกกำลังกาย อยากสร้างกล้ามเนื้อ และลดน้ำหนัก วันนี้ เรามาดูว่ามีน้ำอะไรบ้าง ที่ดีต่อสุขภาพเรากัน

อกไก่ปั่นอาหารเพื่อคนที่อยากดูแลตัวเอง

เทรนด์รักสุขภาพ กำลังมาแรง ทำให้ใครหลายๆ คน เริ่มหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น โดยในปัจจุบัน มีร้านอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเพื่อคนที่อยากดูแลร่างกายตัวเอง เริ่มทยอยเปิดให้บริการกันอย่างหลากหลาย

chickensmoothies

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

chickensmoothies