บทความ - โปรตีนที่เราควรทานต่อวัน ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอโปรตีนที่เราควรทานต่อวัน ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอ

Share : facebook_share line_share twitter_share messenger_share

โปรตีนที่เราควรทานต่อวัน ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอร่างกายของมนุษย์เราต่อวัน ต้องการพลังงานที่แตกต่างกัน ดังเช่น โปรตีน สารอาหารที่นับว่าเป็นสารที่ให้พลังงานมากที่สุด และสามารถดื่ม เพิ่มสารอาหารได้ด้วย เครื่องดื่มอกไก่ปั่น เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ

 

     ธรรมดาที่มนุษย์เรา หากสามารถจะมีพลังงานช่วยขับเคลื่อนให้ร่างกายขยับเขยื้อนต่อไปได้นั้น จำเป็นต้องมีสารอาหารมาช่วยเสริมแรง หรือเสริมพลังให้แข็งแรงอยู่เสมอ หนึ่งในสารอาหารที่นับว่าจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก นั่นก็คือ โปรตีน และเราสามารถเสริมสร้างโปรตีนได้ด้วย เนื้อโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ดังเช่น อกไก่ แต่เราก็สามารถทานแบบดื่มได้ง่ายๆ ไร้กลิ่นคาว ด้วยเครื่องดื่ม อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies )  

 

     ทุกคน คงเคยสงสัยกันใช่ไหมว่า ทำไมในเมื่อเราออกกำลังกาย แต่กล้ามมันดัน ไม่ค่อยขึ้นสักที เป็นเพราะ เราทานโปรตีนไม่เพียงพอหรือเปล่า? วันนี้ เรามีคำตอบมาให้ แด่ผู้ที่รักสุขภาพ เช่นคุณ

 

     โดยปกติแล้ว กลุ่มคนทั่วไป ต้องการโปรตีนอยู่ที่ 0.8 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม ดังเช่น ถ้าเราน้ำหนัก 70 กิโลกรัม ก็จะต้องการโปรตีน 56 กรัม นั่นเอง

 

     และกลุ่มคนที่ชอบออกกำลังกาย และเวทเทรนนิ่ง ก็จะต้องมีความต้องการโปรตีนตั้งแต่ 1.42.0  กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม ตามความหนักของการออกกำลังกาย ก็เพื่อให้ร่างกาย สามารถนำไปซ่อมแซม และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ดังเช่น ถ้าเรามีน้ำหนัก 70 กิโลกรัม ก็จะต้องการโปรตีนประมาณ 125 ถ้าจะให้อธิบายให้เข้าใจง่ายๆ นั่นคือ อกไก่ 100 กรัม มีโปรตีนประมาณ 23 กรัม จนกว่าจะทานโปรตีนถึง 125 กรัม คุณก็ต้องทานอกไก่ประมาณครึ่งกิโล หรืออาหารอื่นๆ ที่ให้โปรตีน ซึ่งจะถือว่า เป็นปริมาณที่เยอะ จนทำให้หลายคน เริ่มมีปัญหาทานโปรตีนไม่เพียงพอ

 

     การเสริมสร้างโปรตีนให้กล้ามเนื้อ สามารถมีพลังงานที่เพียงพอนั้น สำหรับบางคน อาจจะทานโปรตีนเข้าไปเท่าไหร่ ก็ยังสงสัยว่า ทำไมถึงยังไม่ดีขึ้น และหากคุณอยากทานอาหารที่ทานง่ายๆ ในรูปแบบเครื่องดื่ม แนะนำเครื่องดื่ม อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) เครื่องดื่มสุขภาพขวดนี้ ช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อได้อย่างแท้จริง เพราะ อกไก่ปั่น เป็นอาหารจากธรรมชาติ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน ว่าจะดูดซึมได้ดีแค่ไหน ส่วนมากจะอยู่ที่ 20 - 30% ของการดูดซึม อีกทั้ง อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) ยังสามารถพร้อมดื่ม ทานง่าย ไม่คาว ด้วยแหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ สามารถพร้อมดื่มได้สะดวก ทานง่าย ตลอดเวลา เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- อกไก่ปั่น ประโยชน์เน้นๆ สุขภาพล้วนๆ

- เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ผลจริง แค่ทานอกไก่ปั่น


บทความที่น่าสนใจ

เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ผลจริง แค่ทานอกไก่ปั่น

มิกซ์ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Protein Smoothie ) กับ 5 สูตรลดน้ำหนัก
chickensmoothies

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

chickensmoothies