บทความ - อกไก่ปั่น ดื่มได้ ไร้กลิ่นคาว 100 เปอร์เซ็นต์อกไก่ปั่น ดื่มได้ ไร้กลิ่นคาว 100 เปอร์เซ็นต์

Share : facebook_share line_share twitter_share messenger_share

อกไก่ปั่น ดื่มได้ ไร้กลิ่นคาว 100 เปอร์เซ็นต์เครื่องดื่มสุขภาพ สายโปรตีน อาจชอบดื่ม อกไก่ปั่น เพราะเป็นเครื่องดื่มที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ แต่ทั้งนี้ บางคนอาจกลัวว่า จะติดกลิ่นคาว จนไม่สามารถดื่มได้ ขอยืนยัน อกไก่ปั่น ไม่คาว 100 เปอร์เซ็นต์

 

     สำหรับบางคน อาจกลัวว่า การดื่ม เครื่องดื่มอกไก่ปั่น เมื่อขึ้นชื่อติดคำว่าอกไก่มาแล้ว อาจมีความคาว ผสมมาก็เป็นได้ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) ของเรา เพราะ เครื่องดื่มอกไก่ปั่น ของเรา เป็นอกไก่ต้มสุก ผ่านกรรมวิธีทางธรรมชาติ ในการกำจัดกลิ่น ทำให้ไม่มีกลิ่นคาวติดมา ฉะนั้นแล้ว คุณสามารถมั่นใจได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ว่า อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาวติดอย่างแน่นอน

 

อกไก่ปั่น จะดีกว่า อกไก่ธรรมดา อย่างไร?

     เพราะ อกไก่ปั่น ได้รับกระแสนิยมมาก จากเหล่านักเพาะกาย และเหล่าคนที่เล่นฟิตเนส จนเป็นที่ต้องการของเหล่าคนที่อยากได้โปรตีนในจำนวนมาก ต่อวัน โดยโปรตีนที่มาจากแหล่งสารอาหารธรรมชาติอย่างอกไก่ ถือว่าเป็นอาหารยอดนิยม และหาทานได้ง่ายในปัจจุบัน เปรียบเทียบง่ายๆ ซึ่งหากคุณต้องการโปรตีนจำนวน 120 กรัม ต่อวัน นั่นแสดงว่า คุณต้องทาน อกไก่ เข้าไปทั้งหมด 5 ชิ้นใหญ่ๆ ทีเดียวในอาหารมื้อหนึ่ง นั่นก็คงเป็นอะไรที่ดูหนักเอาเรื่องเลยเชียว เราเลยมีวิธีลัดง่ายๆ โดยการนำอกไก่มาปั่น ให้เข้าด้วยกัน กับส่วนผสมต่างๆ เพื่อให้ได้รับโปรตีน และสารอาหารอื่นๆ อย่างครบถ้วน แล้วแต่สูตรที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ สารอาหารที่ปั่นรวมกัน ร่างกาย ก็อาจสามารถดูดซึมได้ดี จนไปทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารโดยตรง  และไม่ได้ขับออกไปทางปัสสาวะโดยทันที ซึ่งมีข้อแตกต่างจาก อาหารเสริมโปรตีนแบบชงดื่ม หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า เวย์ ( Whey ) ที่ซึ่งหากจะนำมาเทียบปริมาณจำนวนโปรตีนที่ต้องการบริโภคเข้าไปด้วยหน่วยที่เท่ากันแล้ว การดื่ม อกไก่ปั่น นั้น ถือว่ายังได้โปรตีนที่มากกว่า และยังไม่ถูกถ่ายออกไปทางปัสสาวะ โดยเร็วอีกด้วย

 

อกไก่ปั่น ดื่มตอนไหน ดีที่สุด

     บอกได้เลยว่า อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) ของเรา สามารถดื่มได้ทุกมื้อ และทุกวัน สำหรับคนเล่นกล้าม ที่อยากมีกล้ามเนื้อที่มากขึ้น พวกเขาก็อาจจะทานอกไก่ปั่นช่วงมื้อว่าง ระหว่างมื้อ หรือทานตอนหิว แต่ไม่ใช่ให้ทานหลังมื้อหนักไปแล้ว ควรให้เว้นสัก 2 - 3 ชั่วโมง เพราะไม่งั้น คุณเอง ก็จะไม่ได้อะไร จากการทาน อกไก่ปั่น เลย

 

เสริมสมรรถภาพการออกกำลังกาย อย่างดีที่สุด ด้วย อกไก่ปั่น

     เพราะการออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรง แต่ก็อาจทำให้ร่างกายรู้สึกเหน็ดเหนื่อย หรือหมดแรงลงได้ จนไปส่งผลให้กล้ามเนื้อล้าได้เช่นกัน ใน อกไก่ มีโปรตีนที่อาจช่วยสร้างความแข็งแรงแก่ร่างกาย บำรุงกล้ามเนื้อ ช่วยไม่ให้กล้ามเนื้อล้าง่ายจนเกินไป และอาจเสริมสมรรถภาพในการออกกำลังกายของคุณ ให้ดียิ่งขึ้น หรือจะดื่มหลังออกกำลังกาย นั่นก็เข้าที

 

อกไก่ปั่น ดื่มได้ ไม่ต้องกลัวคาว 100 เปอร์เซ็นต์

     อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) ของเรา รับรองได้ว่าไม่มีกลิ่นคาว คุณสามารถดื่มทานได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวล เพราะ อกไก่ปั่น ของเรา อุดมไปด้วยโปรตีนสูง พร้อมดื่ม ทานง่าย ไม่คาว เพราะอกไก่ของเราจะต้มแบบสุกๆ ผ่านกรรมวิธีทางธรรมชาติ ในการกำจัดกลิ่น ช่วยขจัดกลิ่นคาว ไร้กังวล  ดื่มง่าย แถมยังได้ประโยชน์ เครื่องดื่มโปรตีน บำรุงสุขภาพโฉมใหม่ ที่เราอยากให้คุณลอง

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- โปรตีนที่เราควรทานต่อวัน ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอ

- เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ผลจริง แค่ทานอกไก่ปั่น

Created : 09-07-2020

บทความที่น่าสนใจ

ดื่มง่ายไม่เหม็นคาวอกไก่ปั่นคุณภาพดี

อยากสุขภาพดี แค่ดื่ม อกไก่ปั่น
chickensmoothies

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

chickensmoothies