บทความ - เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอกไก่ปั่นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอกไก่ปั่น

Share : facebook_share line_share twitter_share messenger_share

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอกไก่ปั่นหากพูดถึง น้ำปั่น ที่ติดอันดับสุขภาพที่ดี ก็คงหนีไปไหนไม่พ้นจาก น้ำผลไม้ปั่น และ อกไก่ปั่น สำหรับคนที่ออกกำลังกาย อยากสร้างกล้ามเนื้อ และลดน้ำหนัก วันนี้ เรามาดูว่ามีน้ำอะไรบ้าง ที่ดีต่อสุขภาพเรากัน

 

นมอัลมอนด์

     ชาวเฮลท์ตี้ คงรู้จัก นมอัลมอนด์ เป็นอย่างดีแน่นอน เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อร่างกายมากๆ เพราะมีไขมันชนิดดี และวิตามินอีหลายชนิด ที่สำคัญ นมอัลมอนด์ ยังไม่มีฮอร์โมนเอสโตรเจน เหมือนนมถั่วเหลือง จึงเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง แถมแคลอรียังน้อยอีกต่างหาก

 

น้ำกล้วยปั่น

     กล้วย ถือเป็นผลไม้ที่กินง่าย อาจเคยได้ยินจากคำศัพท์ไทยคุ้นหูกันว่า ง่ายๆ เหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ใช่ มันเป็นเรื่องจริง เพราะ กล้วย เป็นผลไม้ที่กินง่าย ยิ่งกว่าผลไม้ชนิดอื่น ซึ่งมีหลายคนชื่นชอบ วันนี้ เราลองเปลี่ยนอรรถรสในการกิน มาแปลงเป็นสูตรกล้วยปั่น เอาไว้ดื่ม เพิ่มความสดชื่น แถมยังได้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย เพราะ กล้วยปั่น อุดมไปด้วย โปรตีน, วิตามินเอ, ธาตุเหล็ก, ฟอสฟอรัส และโพแทสเซียม แถมยังให้พลังงานต่อร่างกายอีกด้วย

  

น้ำมะพร้าวปั่น

     น้ำมะพร้าวปั่น เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่ชอบกินนม เพราะรสชาติจะคล้ายๆ กัน มีความครีมๆ เหมือนกัน แต่น้ำมะพร้าวปั่น สามารถบำรุงกระดูก คุมน้ำหนัก และที่สำคัญ ผู้หญิงดื่มเข้าไปแล้ว จะเป็นประโยชน์ต่อท้องไส้อีกด้วย

 

สมูทตี้ผักโขมสับปะรด

     ฟังชื่อแล้วอาจจะดูแปลกๆ แต่ขอบอกว่าสูตรนี้ดีมาก และยังเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ ก็ถ้าจะใช้ผักโขมอย่างเดียว เดี๋ยวก็เฝื่อนแย่ เลยขอเอาสับปะรดมาเพิ่มความเปรี้ยวๆ หวานๆ ที่สำคัญ ทั้งแก้วนี้ ยังอุดมไปด้วยประโยชน์หลากหลายมาก เพราะผักโขมมีธาตุเหล็ก โฟเลต และเบต้า แคโรทีนสูง ช่วยลดคอเรสเตอรอลในเลือด และดีต่อระบบขับถ่ายอีกด้วย 

 

น้ำตะไคร้ใส่น้ำผึ้งมะนาว

     เรียกได้ว่า เป็นอีกสูตร ที่รวมตัวท็อปของวัตถุดิบมากคุณค่ามาไว้ในแก้วเดียว สำหรับน้ำตะไคร้ใส่น้ำผึ้งมะนาวสูตรนี้  ใครได้จิบ เป็นต้องสดชื่นแน่นอน แถมประโยชน์ยังไม่ใช่เล่นๆ เพราะตะไคร้ ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือจุกเสียดแน่นท้องได้ บวกกับรสชาติหอมหวานอมเปรี้ยวจากน้ำผึ้งมะนาว 

 

 อกไก่ปั่น

     อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดื่มง่าย และไม่ต้องกังวลเรื่อง ความเหม็นคาวของไก่ เพราะเราเลือกไก่ที่ดีที่สุด มาผ่านกระบวนการทำให้ดีที่สุด นอกจากนี้ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) ยังมีรสชาติให้ทุกคนได้ลอง เหมาะกับนักกล้าม คนที่กำลังลดน้ำหนัก ยิ่งดีแล้วใหญ่

 

     Kleens Shop ทางเลือกของคนรักสุขภาพ ก็มีผลิตภัณฑ์ อกไก่ปั่น ( Chicken Breast Smoothies ) พร้อมดื่ม ทานง่าย ไม่คาว และได้โปรตีนจากธรรมชาติจากไก่จริงๆ และที่สำคัญ ไก่ของเรา มีคุณภาพดี ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว สดใหม่ ผ่านกระบวนการทำแบบทันสมัย สดใหม่ทุกขวดจริงๆ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ocare

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- อกไก่ปั่นอาหารเพื่อคนที่อยากดูแลตัวเอง


บทความที่น่าสนใจ

อกไก่ปั่น เมนูง่าย ๆ กินยังไงก็ไม่เบื่อ

อกไก่ปั่น มอบแหล่งโปรตีนที่ร่างกายต้องการ
chickensmoothies

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

chickensmoothies