บทความ - กินอกไก่ปั่นเสริมสร้างกล้ามเนื้อกินอกไก่ปั่นเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

Share :

กินอกไก่ปั่นเสริมสร้างกล้ามเนื้อมีคำถามหลากหลายมาก แต่คำถามที่ยอดฮิตสุดๆคือ อกไก่ปั่นสามารถเพิ่มกล้ามเนื้อได้จริงหรือไม่ มาหาคำตอบกัน อกไก่ปั่นเป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกคนแต่คนที่เหมาะจริงๆก็คือคนออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ

 

อกไก่ปั่นดีต่อการดูดซึม

ว่ากันว่าคนเล่นกล้ามก็ต้องการโปรตีนมากอยู่แล้ว จึงต้องกินอกไก่ เพราะอกไก่อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ ซึ่งการกินอกไก่ปั่นสามารถกินได้เลย โดยไม่ต้องคำนวณว่าต้องกินกี่ช้อนต่างจากการกินเวย์ที่ต้องคำนวณว่าวันนี้กินเท่าไหร่ นอกจากนี้แล้วการเอาอกไก่มาปั่น ก็จะช่วยเรื่องการดูดซึมได้ดี

แล้ว อกไก่ปั่น สามารถเพิ่มกล้ามเนื้อได้จริงหรือไม่

ช่วยเรื่องการสร้างกล้ามเนื้อได้จริง   อย่างที่บอกไปอกไก่เป็นอาหารจากธรรมชาติ ร่างกายสามารถดูดซึมได้เลย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยว่าจะดูดซึมได้ดีแค่ไหน ส่วนมากจะอยู่ที่ 20-30% ของการดูดซึม ส่วนเวย์ที่คนเล่นกล้ามเขากินกัน อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วย บางคนกินแพ้ บางคนกินไม่แพ้ คือถ้ากินแล้วไม่ดูดซึมก็จะถ่ายเหลว แต่ถ้าดูดซึมจะถ่ายปกติ

 

ไม่จำเป็นต้องจัดเวลาการกิน อกไก่ปั่น

ไม่ใช่ว่ากินตอนไหนถึงดี คือถ้าคนเล่นกล้ามเขาก็จะกินอกไก่ปั่นช่วงมื้อว่าง ระหว่างมื้อ หรือกินตอนหิว แต่ไม่ใช่ให้กินหลังทานมื้อหนักไปแล้วนะ ให้เว้นสัก 2-3 ชั่วโมง เพราะไม่งั้นก็จะไม่ได้อะไร การกินอกไก่ปั่นก็สามารถนำไปปั่นผสมกับข้าวโอ๊ต นม อันนี้ก็จะได้สารอาหารอื่นๆ ด้วย

 

ออกกำลังกายไปด้วยดื่มไปด้วย

แน่นอนว่ากิน อกไก่ปั่น ไปแล้ว หรือ อกไก่ต้มสุกแล้วนำมาปั่น แล้วแต่คนชอบ หากกกินแล้วไม่ออกกำลังกายก็จะส่งผลให้อ้วนและโปรตีนในตัวมากเกินไป กล้ามเนื้อที่จะได้ก็ไม่สวยงามตามต้องการ อกไก่ เปรียบเสมือนเครื่องซ่อมแซ่มและ ตัวเสริมกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรง และใหญ่ขึ้นั่นเอง

 

อกไก่ปั่นทันสมัยกว่าเมื่อก่อน

จริงๆอกไก่ปั่น เมื่อสมัยก่อนๆแรกเริ่มเรากินแบบปั่นเลยอาจจะมีการเหม็นคาวไก่ หรือรสชาติที่ไม่ถูกปาก แต่มา ยุคนี้ คนททำอกไก่ปั่น แบบมีรสชาติก็มีไม่เหมือนคาว ดื่มงานได้ประโยชน์มาก ยุคสมัยนี้ การออกกำลังกายและการกินต้องควบคู่ถึงจะดีนะครับผม

เอาเป็นว่าใครสะดวกกินแบบชิ้นหรือแบบดื่มก็แล้วแต่ชอบ ต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วนอกจากกินอกไก่ปั่นแล้ว การออกกำลังกายก็ยังเป็นเรื่องสำคัญทำควบคู่กันไปให้พอดี กล้ามปูก็คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอกไก่ปั่น

อกไก่ปั่นอาหารเพื่อคนที่อยากดูแลตัวเอง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก timeout.

Created : 30-04-2020


บทความที่น่าสนใจ

โปรตีนที่เราควรทานต่อวัน ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอ

เสริมสมรรถภาพการออกกำลังกายด้วยอกไก่ปั่นปั่น
chickensmoothies

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

chickensmoothies