บทความ - ลดความอ้วน ยังไงดีลดความอ้วน ยังไงดี

Share : facebook_share line_share twitter_share messenger_share

ลดความอ้วน ยังไงดีทำยังไงดีนะ กลุ้มใจจริง ๆ ความอ้วน ไขมันส่วนเกิน เป็นปัญหาที่กวนใจทุกช่วงวัย เราจะจัดการกับปัญหาเหล่านี้ยังไงดีนะ หลายคนไม่มีเวลาดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ บางคนก็เป็นวัยทำงาน บางคนก็เป็นวัยเรียน หรือบางคนที่มีภาระหน้าที่ ที่ต้องดูแลมากมาย จนไม่มีเวลาได้ดูแลสุขภาพของตัวเอง จนกลายเป็นว่าขนาดตัวเพิ่มขึ้น มีชั้นไขมันมากขึ้น ใส่อะไรก็ดูไม่สวย วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธี ลดความอ้วน แบบง่าย ๆ ด้วยการกิน อกไก่ปั่น

 

อกไก่ปั่น อาหารสำหรับคนไม่มีเวลา

นอกจากการกินอกไก่ปั่น จะช่วยให้เราประหยัดเวลาเอาไปทำอย่างอื่นด้วยแล้วเนี่ย ทุกคนรู้ไหมว่าการกินอกไก่ปั่น ยังช่วยให้เราลดความอ้วนได้อีกด้วยนะ แต่เอ๊ะ มันจะลดยังไงนะ มันต่างจากการกินอาหารธรรมดายังไง แล้วมันจะมีสารอาหารครบไหม เราจะบอกเคล็ดลับกับทุกคนว่า เราไม่จำเป็นต้องกินแค่ อกไก่ปั่น อย่างเดียว เราสามารถเอาอย่างอื่นไปผสมผสานได้ เช่น เอาอกไก่ปั่นไปปั่นกับผลไม้ที่เราชอบ หรือจะปั่นกับผักก็ได้แล้วแต่สะดวกเลย 

 

ลดความอ้วน ยังไงดี

อย่างที่เราบอกไปตอนแรกว่าการกินอกไก่ปั่นสามารถลดความอ้วนได้ นอกจากจะได้สารอาหารครบตามที่เราต้องการแล้วเนี่ย ยังช่วยลดไขมันส่วนเกินของเราอีกด้วย เพราะอกไก่ปั่น มีโปรตีนและน้ำตาลรวมถึงน้ำมันหมู น้อยกว่าอาหารที่เราบริโภคในแต่ละวัน หรือถ้าใครเป็นคนที่ชอบกินขนมจุกจิก ก็สามารถเอาอกไก่ปั่นไปกินระหว่างวัน ก็จะช่วยให้เราหายอยากอาหารมากขึ้น และก็จะลดความอ้วน ได้นั่นเอง

 

วิธีการลดความอ้วน ไม่ใช่แค่กิน อกไก่ปั่น

การลดความอ้วน จริง ๆ แล้วเราควรจะออกกำลังกายร่วมด้วย นอกจากการกิน อกไก่ปั่น การกินอาหารเสริมต่าง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ช่วยให้เราผอมแบบสุขภาพดี หรือลดความอ้วนได้อย่างถาวร อย่างน้อยถ้าเราไม่มีเวลาออกกำลังกายแบบจริงจังอย่างเข้าฟิตเนสหรือไปวิ่งรับแสงแดดตอนเช้า อย่างน้อย ๆ ระหว่างวันเราลุกขึ้นมาเดินบ้าง หรือตอนเย็นก่อนจะนอนก็ยืดเส้นยืดสายด้วยโยคะ หรือแอโรบิกบ้าง ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องทำทุกวันก็ได้ ทำทีละนิดไป อย่างน้อยก็ช่วยให้ร่างกายของเราได้ยืดหยุดหรือถูกกระตุ้นบ้าง

 

เคล็ด ไม่ลับ การลดความอ้วน

เอาจริงเราก็ทดลองมาหลายรูปแบบแล้ว ทั้งการกินยาลดความอ้วน กินกาแฟที่ทำให้อยากอาหารน้อยลง แต่พอหยุดกินก็กลับมาโยโย่อีก ตอนนี้เราเลยใช้วิธีกินอกไก่ปั่นแทนอาหารมื้อว่าง หรือบางทีก็แทนอาหารมื้อหลักไปเลย แล้วก็ออกกำลังกายร่วมด้วย เราลดพวกน้ำอัดลมแล้วก็ของทอด ขนมหวานต่าง ๆ นานา ด้วย ผลปรากฏว่าน้ำหนักลดจริง ๆ ทุกคน การขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วย

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

อาหารที่ควรกินสำหรับคนออกกำลังกาย

หิวระหว่างวัน ทำไงดี


บทความที่น่าสนใจ

อกไก่ปั่น กับ เครื่องดื่ม ทางเลือกเสริม สุขภาพ ได้ทุกวัน

อกไก่ปั่น มอบแหล่งโปรตีนที่ร่างกายต้องการ
chickensmoothies

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

chickensmoothies